Chính sách bảo hành và đổi trả của Công ty Cơ Khí Hải Minh

Công ty Cơ Khí Hải Minh cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi hiểu rằng có thể sẽ có những trường hợp khách hàng cần đổi trả hoặc yêu cầu bảo hành sản phẩm. Vì vậy, chúng tôi xin trình bày chính sách bảo hành và đổi trả của công ty như sau:

Chính sách bảo hành:

Các sản phẩm Inox do Công ty Cơ Khí Hải Minh cung cấp đều được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

Thời gian bảo hành có thể khác nhau tùy vào loại sản phẩm. Thông tin chi tiết về thời gian bảo hành sẽ được cung cấp cho khách hàng trong quá trình mua hàng.

Bảo hành chỉ áp dụng đối với các lỗi kỹ thuật hoặc sản phẩm bị hỏng do lỗi từ phía nhà sản xuất.

Trong quá trình bảo hành, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và sửa chữa miễn phí nếu lỗi nằm trong phạm vi bảo hành. Trường hợp không thể sửa chữa, chúng tôi sẽ xem xét thay thế sản phẩm bằng sản phẩm tương đương.

Chính sách đổi trả:

Đối với những trường hợp sản phẩm không đáp ứng được yêu cầu hoặc không đúng với mô tả, khách hàng có quyền đổi trả sản phẩm trong vòng 07 kể từ ngày mua hàng.

Sản phẩm cần được đổi trả phải còn nguyên vẹn, không bị hư hỏng, không có dấu hiệu sử dụng và đầy đủ phụ kiện đi kèm.

Chúng tôi sẽ kiểm tra sản phẩm đổi trả và tiến hành đổi sản phẩm mới hoặc hoàn trả tiền theo yêu cầu của khách hàng. Quá trình này sẽ được tiến hành trong thời gian ngắn nhất có thể.

Yêu cầu bảo hành và đổi trả:

Khách hàng cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email để thông báo về yêu cầu bảo hành hoặc đổi trả sản phẩm.

Để thực hiện yêu cầu bảo hành hoặc đổi trả, khách hàng cần cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm, số hóa đơn mua hàng và mô tả chi tiết về lỗi hoặc nguyên nhân đổi trả.

Trường hợp không áp dụng bảo hành hoặc đổi trả:

Sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng không đúng cách, sử dụng sai mục đích hoặc không tuân thủ hướng dẫn sử dụng.

Sản phẩm bị hư hỏng do tai nạn, va đập, thiên tai hoặc sự cố nằm ngoài tầm kiểm soát của Công ty Cơ Khí Hải Minh.

Sản phẩm không còn nguyên vẹn, bị hư hỏng do việc tự ý can thiệp sửa chữa hoặc thay đổi từ phía khách hàng.

Liên hệ và hỗ trợ:

Để yêu cầu bảo hành hoặc đổi trả sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Công ty Cơ Khí Hải Minh. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực để đáp ứng yêu cầu và mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi.